Tư vấn tiêu dùng

ĐÀN ÔNG VÀ NHỮNG QUAN NIỆM SAI LẦM VỀ THỜI TRANG

2021-03-27 | 21:14:49 +0700 Chuyên mục: Tư vấn tiêu dùng

Những thông tin dưới đây sẽ giúp chàng thay đổi quan niệm tích cực hơn về thời trang, hãy tham khảo ngay cùng Vulcano nhé!

1. Sơ mi là phải phồng, rộng ở vai và ngực

Những chiếc sơ mi đẹp nhất khi vừa vặn với cơ thể. Bạn nên chọn cho mình loại áo ôm vừa cơ thể mà vẫn có thể vận động thoải mái ở vùng cánh tay thay vì các mẫu rộng thùng thình như trước đây bạn thường hay nghĩ

2. Ăn mặc đứng đắn là sẽ đẹp

Việc tạo nên hình ảnh một màu về bản thân sẽ khiến bạn trở nên tẻ nhạt, đôi khi trông bạn khá cứng nhắc và già dặn trong mắt những người xung quanh. Thay vì "đóng khung" với một phong cách duy nhất, bạn hãy làm cho phong cách thời trang của trở nên phong phú hơn, nhiều màu sắc hơn bằng nhiều kiểu trang phục khác nhau, miễn sao phù hợp với hoàn cảnh và môi trường mình sẽ đến.

3. Quần short chỉ dành cho trẻ con

Đây là quan niệm khá lỗi thời. Hiện nay quần short có rất nhiều kiểu dáng và màu sắc khác nhau phù hợp với nhiều lứa tuổi và nhiều phong cách, chủ yếu quần short được làm từ chất liệu tự nhiên như Cotton nên rất thoải mái và thoáng mát, rất phù hợp với thời tiết mùa hè Việt Nam.

4. Suit màu đen là loại trang phục có thể sử dụng linh hoạt trong các sự kiện

Các bộ suit đen giờ chỉ được dùng phổ biến nhất trong hai dịp cưới hỏi và đám tang, thi thoảng mới được các quý ông mặc khi đến văn phòng. Để có phong cách cập nhật với xu hướng hiện tại mà vẫn đảm bảo được sự linh hoạt, để tăng thêm sự trẻ trung bạn hãy chọn hai màu xanh navy hoặc xám đậm (hay charcoal).

5. Bỏ tiền mua đồ hiệu sẽ đảm bảo mình có phong cách hoàn hảo và thời trang

Cũng giống những ngành kinh doanh khác, chất lượng, hình thức và giá bán của thời trang không phải lúc nào cũng tương xứng. Việc tìm hiểu về các món hàng hiệu sẽ giúp bạn sáng suốt khi lựa chọn món đồ xứng đáng với số tiền mình bỏ ra chứ không làm vẻ ngoài cuốn hút hơn.

Tags:

Tin khác

1
Bạn cần hỗ trợ?