Tư vấn tiêu dùng

MẸO GIỮ QUẦN ÂU LUÔN ĐỨNG PHOM DÁNG CHO CHÀNG TRAI CÔNG SỞ

2020-01-06 | 16:03:16 +0700 Chuyên mục: Tư vấn tiêu dùng

Quần âu luôn là trang phục không thể thiếu của mỗi chàng trai công sở. Tuy nhiên đây cũng là một trong những trang phục “khó chiều” trong tủ đồ của các chàng. Một số gợi ý sau đây từ Vulcano sẽ giúp các chàng bảo quản quần tây luôn chuẩn phom dáng.

 

1. Giặt quần âu đúng cách.

Theo các chuyên gia thời trang và nhà sản xuất quần âu đều khuyên rằng, chỉ giặt đồ âu nam khi thực sự cần. chỉ nên giặt quần âu sau 3 – 4 lần mặc, bởi giặt quần âu quá nhiều sẽ làm mất form dáng của quần. 

Mặc dù được may bằng những chất liệu cao cấp, thế nhưng quần âu vẫn có thể bị xước trong suốt quá trình giặt. Để tránh sự cọ xát làm xước bề mặt vải, khi giặt nên lộn và giặt mặt trái của quần.

Sau khi giặt không nên sấy quần, không vắt mạnh, vắt kiệt sẽ để lại lớp nhăn nhàu trên bề mặt vải ngay cả sau khi quần khô.

2.Hạn chế sử dụng nước xả vải.

Nước xả vải không chỉ làm mềm vải mà còn lưu lại mùi hương trên quần áo. Đặc biệt, nước xả vải một lần xả như vị cứu tinh của các chàng “lười”. Tuy nhiên, các chàng không nên sử dụng các loại nước xả vải này cho quần âu, vì chúng khiến quần âu nhanh mềm, không giữ được form dáng ban đầu. Lớp hương của nước xả lưu lại trên bề mặt vải sẽ khiến quần trở nên bí hơn, khiến các quý ông ra nhiều mồ hôi không được thoải mái. 

3.Lưu ý khi phơi quần âu

Tưởng rằng phơi đồ là việc đơn giản, thế nhưng để quần áo được phơi khô tự nhiên và giữ được form dáng cần một chút cẩn thận. Đối với quần âu, để giữ được form dáng của quần, nên phơi quần bằng phần đỉa của thắt lưng; hoặc gập đôi lại và vắt ngang qua mắc treo. 

Quần âu khi giặt sẽ có trọng lượng năng hơn, vì vậy nên chọn loại móc chắc chắn như móc gỗ hoặc nhựa dày để treo. Nên phơi quần âu ở mặt trái để màu sắc được bền và luôn tươi mới. 

4.Ủi quần phẳng phiu

Bước cuối cùng để có một chiếc quần hoàn hảo là ủi thật phẳng phiu. Trước hết cần kéo tất cả những chiếc túi bên trong ra và ủi chúng trước. Sau đó ủi đến đường xẻ của khóa quần và thắt lưng quần. 

Phần quan trọng nhất khi ủi quần âu là nếp ly quần, nếu ủi không cẩn thận sẽ có nhiều nếp ly quần xuất hiện. Để có được nếp ly quần phẳng như lúc mới mua, bạn chỉ cần gấp quần âu thẳng, so hai ống quần lại với nhau, dùng kẹp kẹp chặt cố định ở bốn góc rồi ủi thẳng. Xịt thêm một ít nước, bạn sẽ tạo nên đường nếp ly gọn gàng và sắc nét.

5.Lời kết

Một chiếc quần âu phẳng phiu sẽ đem lại cho chàng sự lịch lãm và chỉn chu nơi công sở. Với các mẹo nhỏ Vulcano hướng dẫn trên, hy vọng các chàng sẽ biết cách “nâng niu” chiếc quần của mình để sử dụng lâu dài hơn.

 

Tags:

Tin khác

1
Bạn cần hỗ trợ?